Công Ty TNHH Việt Nam Nippon Steel Pipe


Công Ty TNHH Việt Nam Nippon Steel Pipe là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ống thép tại Việt Nam. Với sự kết hợp giữa kiến thức kỹ thuật cao cấp và sự cam kết đối với chất lượng, Công Ty Việt Nam Nippon Steel Pipe đã xây dựng danh tiếng vững chắc và được biết đến như một đối tác đáng tin cậy trong ngành công nghiệp thép.

Chuyên về sản xuất và cung cấp các sản phẩm ống thép đa dạng, Công Ty Việt Nam Nippon Steel Pipe cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm xây dựng, ngành công nghiệp dầu khí, năng lượng, và nhiều ngành công nghiệp khác.

Công Ty TNHH Việt Nam Nippon Steel Pipe

Đội ngũ nhân viên của Công Ty Việt Nam Nippon Steel Pipe được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng về sản phẩm và ứng dụng của chúng. Chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, và giải quyết các vấn đề cụ thể.

Công Ty Việt Nam Nippon Steel Pipe không chỉ đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp thép mà còn cam kết phát triển bền vững và hòa nhập với cộng đồng xã hội. Chúng tôi tự hào là một đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tổ chức, và mong muốn tiếp tục hợp tác để xây dựng một tương lai thịnh vượng cho cả khách hàng và chúng tôi.

Thông tin cơ bản về doanh nghiệp:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH VIỆT NAM NIPPON STEEL PIPE
Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: VIETNAM NIPPON STEEL PIPE COMPANY LIMITED
Tên doanh nghiệp viết tắt:
Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động
Mã số doanh nghiệp: 0100113543
Loại hình pháp lý: Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
Ngày bắt đầu thành lập:27/05/2008
Tên người đại diện theo pháp luật: TAKAO KODA
Địa chỉ trụ sở chính:Lô 29, 30, 31, 32 và 43, Khu công nghiệp Nội Bài, Xã Quang Tiến, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Ngành nghề kinh doanh:
 

STT Mã ngành, nghề kinh doanh Tên ngành, nghề kinh doanh
1 2599 (Chính)
Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu
 
2 2592
Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại
 
3 2930
Sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe ô tô và xe có động cơ khác


Xem thêm: Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghiệp Mỹ Việt