Công Ty TNHH Thép Tung Ho Việt Nam


Công Ty TNHH Thép Tung Ho Việt Nam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép tại Việt Nam. Với một lịch sử hoạt động dài hạn và cam kết đối với chất lượng, Công Ty Thép Tung Ho đã xây dựng một tên tuổi vững chắc và được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp thép.

Công Ty Thép Tung Ho chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thép đa dạng, bao gồm thép cuộn, thép tấm, thép ống và nhiều sản phẩm khác, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như xây dựng, sản xuất ô tô, cơ khí, và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên là một trong những điểm mạnh của Công Ty Thép Tung Ho. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và giải quyết các yêu cầu cụ thể.

Công Ty Thép Tung Ho cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp thép và đất nước Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tổ chức và mong muốn tiếp tục hợp tác thành công với họ để xây dựng một tương lai thịnh vượng và phát triển.

Thông tin doanh nghiệp:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THÉP TUNG HO VIỆT NAM
Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: TUNG HO STEEL VIETNAM CORPORATION LIMITED
Tên doanh nghiệp viết tắt: THSVC
Ghi chú tên doanh nghiệp:(Tên cũ: CÔNG TY TNHH THÉP FUCO) (Ngày 13/12/2016 chuyển đổi từ Công ty TNHH hai thành viên trở lên thành Công ty TNHH một thành viên)
Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động
Mã số doanh nghiệp: 3500791394
Loại hình pháp lý: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
Ngày bắt đầu thành lập:02/04/2007
Tên người đại diện theo pháp luật: HOU, WU-SHENG
Địa chỉ trụ sở chính: Khu công nghiệp Phú Mỹ II, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Ngành Nghề kinh doanh:
 

STT Mã ngành, nghề kinh doanh Tên ngành, nghề kinh doanh
1 2410 (Chính)
Sản xuất sắt, thép, gang
 
2 6810
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê


Xem thêm: Công Ty TNHH Việt Nam Nippon Steel Pipe