Công Ty Cổ Phần Thép ASEAN


Công Ty Cổ Phần Thép ASEAN là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp thép tại khu vực ASEAN. Với một lịch sử hoạt động đáng chú ý, Công Ty Thép ASEAN đã khẳng định mình như một trong những nhà sản xuất và cung cấp thép hàng đầu trong khu vực và trên thị trường quốc tế.

Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thép đa dạng, Công Ty Thép ASEAN cam kết đảm bảo chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm xây dựng, công nghiệp sản xuất, cơ khí, và nhiều ngành công nghiệp khác.

Đội ngũ nhân viên của Công Ty Thép ASEAN là một phần quan trọng trong sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đam mê, luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất và giải quyết các yêu cầu cụ thể.

Công Ty Cổ Phần Thép ASEAN

Công Ty Thép ASEAN cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp thép và cộng đồng xã hội. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài khu vực ASEAN, và mong muốn tiếp tục hợp tác để xây dựng một tương lai thịnh vượng và phát triển cho tất cả mọi người.

Thông Tin Doanh Nghiệp:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP ASEAN
Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: ASEAN STEEL JOINT STOCK COMPANY
Tên doanh nghiệp viết tắt: ASC J.S.C
Ghi chú tên doanh nghiệp: Tên cũ: CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP ĐÔNG NAM Á
Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động
Mã số doanh nghiệp: 6000746180
Loại hình pháp lý: Công ty cổ phần
Ngày bắt đầu thành lập: 30/09/2008
Tên người đại diện theo pháp luật: HỒ VĂN NAM
Địa chỉ trụ sở chính: Khu công nghiệp Hoà Phú, Xã Hòa Phú, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam

Ngành Nghề Kinh Doanh:
 

STT Mã ngành, nghề kinh doanh Tên ngành, nghề kinh doanh
1 2410
Sản xuất sắt, thép, gang
 
2 4662
Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Xem thêm: Công Ty Sản Xuất Thép Úc SSE